SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Bế mạc phiên chợ hàng Việt về miền núi năm 2019 tại huyện Krông Pắk

Nhằm đẩy mạnh tiêu dùng hàng Việt trong nhân dân, hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị. Đồng thời, hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng nông thôn, khu vực miền núi và chỗ đứng của hàng hóa mình, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh – mua bán, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu. Từ ngày 19/4 đến ngày 23/4/2019 Sở Công Thương Đắk Lắk phối hợp với UBND huyện Krông Pắk tổ chức Phiên chợ hàng Việt về miền núi năm 2019.
bmkr1
Doanh nghiệp tư vấn đại biểu tham quan gian hàng tại phiên chợ
Phiên chợ hàng Việt về miền núi năm 2019 tại huyện Krông Pắk đã thu hút sự tham gia của 25 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 61 gian hàng tiêu chuẩn. Trong đó, có 32 gian hàng (14 đơn vị) được hỗ trợ 100% kinh phí gian hàng từ nguồn Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019 của Bộ Công Thương. Các mặt hàng chủ yếu được bày bán tại Phiên chợ như: cà phê, ca cao, tinh bột nghệ, giống cây trồng, trà, nước mắm, thiết bị, nguyên liệu phục vụ sản xuất nông nghiệp, đồ gỗ mỹ nghệ, quần áo, dày dép vv… từ các doanh nghiệp uy tín trong cả nước.
bmkr3
Co.op Mart Buôn Hồ thu hút khách hàng tham quan, mua sắm
Phiên chợ đã thành công tốt đẹp, tạo cầu nối cho các thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng trên địa bàn huyện Krông Pắk, qua đó đã đáp ứng được phần nào của người dân trên địa bàn huyện được tiếp cận với các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với giá cả phải chăng cũng như đã góp phần giúp người dân hiểu đúng bản chất, nội dung của phiên chợ hàng Việt. Sau năm ngày diễn ra, ước tính Phiên chợ thu hút khoảng 5.000 lượt khách tham quan và mua sắm, ước đạt tổng doanh số 300.000.000 đồng và 02 hợp đồng ghi nhớ được các doanh nghiệp và nhà phân phối được ký kết. 
bmkr2
Chương trình văn nghệ hàng đêm tại phiên chợ

Nguồn tin: Hữu Phước

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây