Mời tham gia Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020

Căn cứ kế hoạch số 130/KH-UBND, ngày 16/5/2020 của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang về kế hoạch tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020.
Ảnh minh hoạ: Một số sản phẩm của tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại quốc gia 2020, UBND tỉnh Bắc Giang giao Sở Công Thương chủ trì Hội nghị, phối hợp với các ban, ngành chức năng, UBND các huyện và thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí tổ chức Hội nghị trực tuyển xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020. Cụ thể nội dung:
- Mục tiêu: Nhằm đẩy mạnh xúc tiến vải thiều thị trường trong và ngoài nước, trước khó khăn tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid, tạo cầu nối cho các doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng thu mua vải thiều tươi và các sản phẩm, chế phẩm từ quả vải, hỗ trợ nhân dân trong sản xuất và tiêu thụ vải thiều.
- Thời gian: Từ 08h00-11h00, ngày 06/6/2020(thứ 7).
- Hình thức: Trực tuyến, có truyền hình trực tiếp trên sóng Phát thanh – Truyền hình các tỉnh và địa phương cũng như trên các fanpage;
- Nội dung và chương trình dự kiến: ( file đính kèm)
- Thành phần tham dự: (Tại 59 điểm cầu các tỉnh, thành phố) đại diện lãnh đạo các cơ quan, Sở Công Thương (chủ trì), Trung tâm KC&XTTM, văn phòng UBND tỉnh, Sở NN&PTNT, Sở văn hóa TT&DL, Sở GTVT, CA tỉnh, Cục QLTT, Liên minh HTX, Hiệp hội DN tỉnh, các phòng, đơn vị chuyên môn thuộc Sở Công Thương và các cơ quan, đơn vị liên quan….đại diện các tập đoàn phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng các tỉnh , thành phố; đại diện các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh dự và đưa tin.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk thông báo đến quý đơn vị quan tâm được biết và đăng ký tham gia chương trình Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020 về email: nguyenhang2828@gmail.com.
           Danh sách đại biểu tham gia Hội nghị, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức để biết thêm chi tiết và đăng ký theo mẫu dưới đây trước ngày 01 tháng 6 năm 2020.
Thông tin liên hệ:
 Phụ trách đầu mối: Ông Nguyễn Văn Thọ - PGĐ Trung tâm KC&XTTM  tỉnh Bắc Giang.
 ĐT: 02043.555.788; Fax: 02043.824.098, DĐ: 0912.498.332;
 Email: nguyenvanthottxttm@gmail.com
Hoặc liên hệ:
Phòng Thông tin Thị trường - Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk.
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 02623.641.888 - Fax: 02623.807.888.
Email: nguyenhang2828@gmail.com
Trân trọng./.