SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Mời tham gia Hội chợ Công Nghiệp – Thương mại 2017 tại Phú Yên

Nhằm tăng cường giao lưu hợp tác kinh tế - văn hóa, tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Phú Yên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu mở rộng thị trường. Sở Công Thương Phú Yên giao cho Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Phú Yên và Công ty cổ phần Xúc tiến Thương mại & Quảng cáo Quốc tế phối hợp cùng tổ chức Hội chợ Công Nghiệp – Thương mại 2017 tại Phú Yên.
Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Nhằm tạo cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu hợp tác mở rộng thị trường, bổ sung hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng tỉnh Phú Yên và các vùng lân cận.
Với ý nghĩa đó, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Phú Yên kính mời  Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh/thành phố đăng ký tham gia Hội chợ Công Nghiệp – Thương mại 2017 tại Phú Yên, được tổ chức từ ngày  03/7/2017 - 09/7/2017 tại Ngã tư đường Hùng Vương – Hoàng Văn Thụ, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
Chính sách hỗ trợ: Các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại các tỉnh/thành phố được miễn phí 01 gian hàng tiêu chuẩn/1 đơn vị.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên.
Địa chỉ: 78-80 Lê Duẩn, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
Điện thoại/Fax: 0573.843.270.
Email: nhuquynh.89py@gmail.com
Trân trọng kính mời./.

Tác giả bài viết: Mai Thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây