Mời tham dự Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019

Thực hiện chương trình Khuyến công quốc gia năm 2019. Sở Công Thương Hải Phòng tổ chức Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019 tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng dự kiến từ ngày 23/5 đến ngày 29/5/2019.
Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung, mở rộng giao thương, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và phát triển thương hiệu của mình với người tiêu dùng trong nước. Trên cơ sở đó tạo dựng mối quan hệ giao lưu phát triển kinh tế - xã hội giữa các tỉnh trong vùng và cả nước.
     - Quy mô Hội chợ: 300 gian hàng tiêu chuẩn.
     - Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế - Km số 10 đường Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, Tp Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng.
    - Thời gian tổ chức: 23-29/5/2019.
    - Đối tượng hỗ trợ kinh phí: theo quy định của hoạt động khuyến công.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triền Công nghiệp tỉnh Hải Phòng
Địa chỉ: Số 9 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng