Đăng ký nhu cầu hỗ trợ đào tạo nghề sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ngày 11/4/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Công văn số 618/SLĐTBXH-GDNN về việc đăng ký nhu cầu hỗ trợ đào tạo nghề sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Để có cơ sở xây dựng Kế hoạch hỗ trợ đào tạo nghề cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh, trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt triển khai trong năm 2019 và các năm tiếp theo;
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị các đơn vị phối hợp chỉ đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc lĩnh vực ngành, đơn vị quản lý đăng ký số lượng lao động cần hỗ trợ đào tạo nghề hoặc phối hợp đào tạo nghề tại doanh nghiệp trong năm 2019 và các năm tiếp theo trên cơ sở các quy định tại Nghị định số 39/2018 và Thông tư số 32/2018 của Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội.

Danh sách đăng ký nhu cầu hỗ trợ đào tạo (theo mẫu đính kèm) của doanh nghiệp xin gửi về Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (phòng Giáo dục nghề nghiệp, điện thoại: 0262.3959194, Email: phonggdnn@ldtbxh.daklak.gov.vn trước ngày 26/4/2019.
Rất mong nhận được  sự phối hợp của quý đơn vị./.

Tác giả: Mai Thanh - TTKC