UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi toạ đàm gặp mặt doanh nghiệp thông báo về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017

Ngày 29/12/2016 tại Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra buổi gặp mặt với các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm thông báo về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.Tham dự buổi toạ đàm có Đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Lễ hội; Đại diện các Sở ngành trên địa bàn tỉnh và hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ như: Công ty TNHH MTV Cà phê Thắng Lợi, Công ty TNHH MTV XNK 2/9 (Simexco), Công ty TNHH cà phê Ngon, Công ty TNHH Dakman Việt Nam, Ngân hàng Sacombank, Khách sạn Mường Thanh…

( Đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Lễ hội phát biểu tại buổi toạ đàm)

Buổi toạ đàm được UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhằm thông báo các chương trình thuộc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 qua đó vận động các doanh nghiệp tham gia tài trợ đáp ứng mục tiêu xã hội hoá các chương trình tại Lễ hội. Đồng thời vận động doanh nghiệp đăng ký tham gia quảng bá, triển lãm, giới thiệu tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2017.

(Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại toạ đàm )
Buổi toạ đàm được các doanh nghiệp đồng tình hưởng ứng và cam kết tài trợ cho Lễ hội với nhiều hình thức như: Tiền mặt, thực hiện chương trình, tài trợ phòng nghỉ cho đại biểu… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của đơn vị trên thị trường tỉnh Đắk Lắk cũng như các tỉnh thành khác trong khu vực và cả nước./.