SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Thể lệ tổ chức Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 

Ngày 19/2, Ban Tổ chức Hội thi ẩm thực Tây Nguyên ban hành Thể lệ tổ chức Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên dự kiến được tổ chức từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019 tại Khu Du lịch sinh thái Văn hóa cộng đồng Kotam (thành phố Buôn Ma Thuột) với sự tham gia của gần 60 đơn vị gồm các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên, các đơn vị khởi nghiệp ẩm thực và tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc).
Hội thi có 02 nội dung chính gồm: Phần hội Ẩm thực Tây Nguyên được tổ chức từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019 (từ 8 giờ 00 phút đến 18 giờ 00 phút hàng ngày) với các hoạt động trưng bày, giao lưu, buôn bán, phục vụ các món ăn cho du khách. Đối với phần thi Ẩm thực Tây Nguyên (dự kiến tổ chức vào ngày 13/3/2019), mỗi đơn vị dự thi tự chọn ít nhất 5 món ăn chính là đặc sản ẩm thực của đơn vị, địa phương kết hợp với ít nhất 02 món ăn, đồ uống khai vị và tráng miệng có thành phần nguyên liệu từ cà phê, phù hợp với món ăn chính.
Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên là hoạt động thiết thực để tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung giới thiệu tiềm năng ẩm thực của địa phương; quảng bá, giới thiệu tiềm năng văn hóa, du lịch, các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn, qua đó thu hút khách tham quan trong nước và quốc tế đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, giao lưu, hợp tác cùng phát triển.
 

Tác giả bài viết: Mai Thanh -TTKC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây