SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Họp Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng năm 2017

Ngày 03/02/2017, tại UBND tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra cuộc họp của Ban tổ chức Lễ hội cà phê lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng 2017 ...
Dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hải Ninh – Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban tổ chức lễ hội. Ngoài ra, tham dự cuộc họp còn có ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban ngành có thành phần trong Ban tổ chức lễ hội lần này.
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, các thành viên của Ban tổ chức lễ hội lần lượt báo cáo tiến độ thực hiện những nhiệm vụ mà đơn vị đã được phân công và các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện với trưởng ban tổ chức.
Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo công tác của Ban hậu cần Lễ hội
Ông Huỳnh Ngọc Dương , PGĐ Sở Công Thương báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao
Cuộc họp đã ghi nhận những kết quả mà các tiểu ban đã thực hiện, Trưởng ban tổ chức Lễ hội - ông Nguyễn Hải Ninh đã chỉ đạo các đơn vị tiếp tục thực hiện các phần còn lại trong nhiệm vụ được giao, chủ động phối hợp giữa các đơn vị có liên quan và phân công cho các cá nhân, đơn vị chuẩn bị thật chi tiết các nội dung phục vụ cho cuộc họp báo lần thứ 2 của Lễ hội cà phê diễn ra vào ngày 06/02/2017 tại Hà Nội.

Tác giả bài viết: Văn Thịnh - TT XTTM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây