SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Đắk Lắk: Phát hành sách ảnh “Điểm đến của cà phê thế giới” 

UBND tỉnh vừa phát hành cuốn sách ảnh “Đắk Lắk- Điểm đến của cà phê thế giới”. Đây là ấn phẩm đặc biệt được phát hành nhân dịp Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.
Đắk Lắk: Phát hành sách ảnh “Điểm đến của cà phê thế giới” 

Cuốn sách là những câu chuyện đa diện và thú vị về nơi được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của cà phê thế giới. Mỗi “câu chuyện” trong cuốn sách về truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa, tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở vùng đất này được dẫn dắt bởi những góc ảnh đẹp, chân thực, khách quan thể hiện rõ nét giá trị đặc trưng, tiềm năng nổi bật, lợi thế so sánh của tỉnh Đắk Lắk.
Sách ảnh do Công ty Rubix Trading (Hà Nội) phụ trách thiết kế và in ấn. Cuốn sách ảnh gồm 156 trang cả bìa, kích cỡ 21 x 18 cm, sử dụng song ngữ Việt- Anh có số lượng phát hành 3.000 bản.
Nhân dịp này, ông Reno Mueller,Tổng Giám đốc Công ty Rubix International đã trao tặng 50 triệu đồng cho chương trình “Dĩa cơm trên tường BMT” của tỉnh. Đồng thời, ông cũng gửi đến bạn bè ở các nước châu Âu 50 cuốn sách ảnh “Đắk Lắk- Điểm đến của cà phê thế giới”mà tỉnh trao tặng.`

Tác giả bài viết: Mai Thanh - TTKC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây