SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Bế mạc Hội chợ triển lãm Chuyên ngành cà phê năm 2017

Ngày 13/3/2017 đã diễn ra Lễ bế mạc Hội chợ triển lãm Chuyên ngành cà phê năm 2017. Đến dự Lễ bế mạc có các đồng chí: Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đại diện các doanh nghiệp tham gia, phóng viên các báo, đài và du khách tham quan Hội chợ.
 
Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại Lễ bế mạc Hội chợ 
 
Hội chợ triển lãm Chuyên ngành cà phê năm 2017 đã thu hút 234 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với 735 gian hàng trưng bày, triển lãm giới thiệu các sản phẩm cà phê, các sản phẩm phụ trợ liên quan đến ngành cà phê. Trong đó, có 12 doanh nghiệp nước ngoài (58 gian hàng), 22 Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh/thành phố (80 gian hàng)…đăng ký tham gia.
Hội chợ lần này đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các đồng chí Bộ ngành Trung ương, các đoàn ngoại giao, tổ chức quốc tế, nhà đầu tư đến tham quan các gian hàng trong Hội chợ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ tham quan gian hàng tại Hội chợ:
 


Sau 6 ngày diễn ra, (từ ngày 08/3/2017 đến ngày 13/3/2017) với nhiều hoạt động của các doanh nghiệp (khuyến mãi, giảm giá, uống cà phê miễn phí…) cũng như của Ban tổ chức. Hội chợ đã thu hút 350.000 du khách đến tham quan, kết nối giao thương, tìm hiểu cơ hội hợp tác, bình quân mỗi ngày thu hút khoảng 60.000 lượt khách tham quan, mua sắm. 
Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã thông qua các quyết định trao “Cúp vàng cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” cho 06 sản phẩm cà phê nhân, 14 sản phẩm cà phê bột đạt giải; giải thưởng “Gian hàng đẹp, ấn tượng” tham gia tại Hội chợ. Trong đó, giải nhất gian hàng đẹp ấn tượng thuộc về gian hàng của Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Nestle Việt Nam và Tổng Công ty cà phê Việt Nam; giải Ba gồm Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Tổng Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa; Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Đắk Lắk và 15 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia tại Hội chợ.
 

Trao thưởng Cúp vàng cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 tại Hội chợ 

Trao thưởng “Gian hàng đẹp, ấn tượng” tham gia tại Hội chợ 
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ của Hội chợ Ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu cho các cá nhân đạt giải tại Cuộc thi Đệ nhất pha chế cà phê Việt Nam 2017. Kết quả: Đệ nhất pha chế cà phê Việt Nam năm 2017 thuộc về Huỳnh Đặng Phúc Minh - Quán bar Layla, TP. Hồ Chí Minh; Đệ nhị pha chế cà phê: Nguyễn Công Huân – Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên; Đệ tam pha chế cà phê: Lê Phạm Anh Kiều – Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên và Tách cà phê Việt Nam phong cách nhất thuộc về Lê Thị Thuỳ Trang – M Bar Sài Gòn.

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2017 kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho du khách trong tỉnh cũng du khách từ các địa phương đến tham quan và mua sắm.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Hữu Phước, Văn Thịnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây