SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Tổ chức cho hội viên nông dân tham quan học tập mô hình kinh tế tiêu biểu.

Hội Nông dân tỉnh tổ chức cho cán bộ, hội viên nông dân huyện Buôn Đôn đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm sản xuất tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công Bằng Ea Kiêt, huyện Cư M'gar.

Tổ chức cho hội viên nông dân tham quan học tập mô hình kinh tế tiêu biểu.

 

hinh dang 2

Tham quan tại Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên

Trong thời gian 01 ngày các đại biểu đã đi tham quan và trao đổi kinh nghiệm tại các mô hình phát triển kinh tế. Thông qua hoạt động tham quan học tập mô hình kinh tế điển hình cho thành viên hội nông dân nhằm giúp cho hội viên nông dân có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức sản xuất từ những mô hình kinh tế tiêu biểu để phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. 
Đồng thời, thông qua các mô hình kinh tế hiệu quả này sẽ giúp các hội viên nông dân huyện Buôn Đôn lựa chọn hướng đi trong phát triển kinh tế hộ gia đình theo hướng sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn để phát triển bền vững.  

Những mô hình được lựa chọn để hội viên tham quan học tập là những mô hình kinh tế tiêu biểu, có tính khả thi cao, phù hợp với nhu cầu của hội viên nông dân. Chương trình tham quan học tập dành nhiều thời gian giao lưu, chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm cho các thành viên, do vậy thành viên hội nông dân được học hỏi trao đổi, chia sẻ băn khoăn thắc mắc, tìm hiểu cặn kẽ quy trình thực hiện và sau đó có thể ứng dụng tại gia đình mình.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

hinh 2

Tham quan tại Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên

htx3

Tham quan tại HTX Nông nghiệp Ea Kiêt

truong2

Tác giả bài viết: H'Yer

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây