Tập huấn kiến thức sơ chế, bảo quản nông sản sau thu hoạch và phổ biến tuyên truyền chính sách Khuyến công cho cán bộ, hội viên nông dân huyện M’Dắk.

Trong hai ngày 26 đến 27 tháng 7 năm 2018, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk (TTKC&TVPTCN) đã phối hợp với Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức tập huấn cho cán bộ, hội viên nông dân huyện M’Dắk
Đến dự buổi khai mạc lớp tập huấn có Ông Vũ Ngọc Anh – Phó giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Ông Đỗ Tiến Thảo– Trưởng phòng Khuyến công; Ông Trần văn Hóa – Phó trưởng phòng Quản lý công nghiệp, Sở Công thương Đắk Lắk; Bà Vũ Thị Xuân – Trưởng Ban Kinh tế Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk; đại diện Hội nông dân huyện M’Drắk cùng toàn thể hội viên nông dân huyện M’Drắk.
chu anh
Ông Vũ Ngọc Anh - Phó Giám đốc Trung tâm khuyến công phát biểu khai mạc
toan canh1
Toàn cảnh lớp tập huấn
Qua lớp tập huấn tạo cơ hội cho hội viên nông dân từng bước tiếp cận  Khoa học – công nghệ trong sản xuất, chế biến tiêu thụ sản phẩm, nâng cao trình độ kỹ thuật sơ chế, chế biến, bảo quản nông sản và nắm bắt được các cơ chế khuyến khích hỗ trợ từ chính sách Khuyến công để từ đó có thể mở rộng sản xuất sản xuất kinh doanh ; giúp hộ nông dân mạnh dạn trong việc áp dụng kỹ thuật sơ chế,bảo quản nông sản sau thu choạch và tiếp cận chính sách khuyến công đem lại hiệu quả tối ưu trong việc phát triển kinh tế cho hộ gia đình.

Một số hình ảnh trong lớp tập huấn.

dai bieu tham du
Đoàn đại biểu tham dự lớp tập huấn
pho bien cskc
Trung tâm Khuyến công phổ biến chính sách khuyến công