Sở Công Thương Điện Biên tiếp và làm việc với Sở Công Thương Đắk Lắk.

Sáng ngày 12/12/2019, Sở Công Thương Điện Biên có buổi tiếp và làm việc với Sở Công Thương Đắk Lắk do ông Phạm Thái - Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk làm trưởng đoàn.

hinh dien bien
Tiếp đoàn về phía Sở Công Thương
Điện Biên có ông Vũ Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng ban Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công.

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Công Thương Điện Biên đã giới thiệu về hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh; đồng thời mong muốn tỉnh Đắk Lắk đẩy mạnh hợp tác, trao đổi giúp các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh giao thương, Hai bên đã thông báo cho nhau tình hình phát triển của ngành công nghiệp, công tác khuyến công của tỉnh mình và phương thức hoạt động cũng như kết quả đã thực hiện của ngành công nghiệp và công tác khuyến công trong những năm vừa qua.
Kết thúc buổi làm việc đại diện đoàn công tác của Sở Công Thương Đắk Lắk đã tặng quà lưu niệm và cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của Sở Công Thương Điện Biên.

Tác giả: H'Yer