SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Hội nghị triển khai kế hoạch khuyến công năm 2019

Ngày 28/3/2019, tại hội trường Sở Công Thương Đắk Lắk Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp triển khai kế hoạch khuyến công năm 2019.
toan canh
                                                                 Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm Khuyến công & TVPT Công nghiệp Đắk Lắk; Phòng Quản lý công nghiệp; Hội Nông dân tỉnh; Phòng Kinh tế/ Kinh tế & hạ tầng huyện, thị xã, thành phố; Đơn vị phối hợp thực hiện đề án khuyến công năm 2019; Đơn vị thực hiện đề án khuyến công năm 2019 cùng  toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp.

 
a thao1
                                            Đồng chí Đỗ Tiến Thảo - Trưởng phòng Khuyến công.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, nhận được sự quan tâm,  chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Sở Công Thương, sự phối hợp của các phòng ban chuyên môn thuộc Sở và đặc biệt là sự đoàn kết, nhất trí, tập trung thực hiện nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

 
a thao

Trung tâm đã đạt được những kết quả trong năm 2018: Tổng số danh mục đề án triển khai thực hiện: 24/25 đạt 96% KH năm; tổng số danh mục đề án nghiệm thu: 20/25 đạt 80% KH năm. Tổng kinh phí: 5.244 triệu đồng. Trong đó: Nguồn kinh phí KCĐP hỗ trợ thực hiện: 1.740 triệu đông; Kinh phí đối ứng: 3.504 triệu đồng. Năm 2019, Trung tâm Khuyến công đã được giao 14 đề án. Với tổng kinh phí là 3.004.000.000 đồng.
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các ý kiến tham luận, tiếp tục đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra. Các ý kiến tập trung về công tác khuyến công và hoạt động công tác khác.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng  Trương Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm Khuyến công đánh gia cao sự cố gắng kết quả đạt dược của Trung tâm trong năm 2018. Để thực hiện tốt nhiệm vụ 2019 đã đề ra, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, CC VC NLĐ Trung tâm tiếp tục đoàn kết; tăng cường phối kết hợp hơn nữa với các phòng ban chuyên môn trực thuộc Sở và các đơn vị liên quan trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.
Kết thúc hội nghị Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Đắk Lắk sẽ phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

 

Tác giả bài viết: H'Yer MLo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây