Đoàn Sở Công Thương Đắk Lắk thăm và làm việc với Sở Công Thương Sơn La.

Ngày 13/12/2019, Sở Công Thương Đắk Lắk do ông Phạm Thái - Giám đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn thăm và làm việc với Sở Công Thương Sơn La.

hinh son la
Tiếp đoàn về phía Sở Công Thương Sơn La có Bà Phạm Thị Doan - Giám đốc Sở Công Thương cùng đại diện các phòng ban Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công.
hinh son la2

Tại buổi làm việc Ông Phạm Thái - Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk đã giới thiệu tổng quan về tình hình kinh tế xã hội tỉnh Đắk Lắk và đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong triển khai công tác khuyến công và quản lý công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hai bên đã thông báo cho nhau tình hình phát triển của ngành công nghiệp, công tác khuyến công của tỉnh mình và phương thức hoạt động cũng như kết quả đã thực hiện của ngành công nghiệp và công tác khuyến công trong những năm vừa qua.
Kết thúc buổi làm việc đại diện Đoàn công tác của Sở Công Thương Đắk Lắk đã tặng quà lưu niệm và cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của Sở Công Thương Sơn La.

Tác giả: H'Yer