Đắk Lắk: Phê duyệt kế hoạch thực hiện Chương trình khuyến công năm 2017

Ngày 27/3/2017, Sở Công thương ban hành Quyết định số 91/QĐ-SCT về việc phê duyệt kế hoạch khuyến công địa phương năm 2017.
Theo đó, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp được phê duyệt 15 đề án, trong đó có 08 đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị; Công tác tuyên truyền có 04 đề án; 1 đề án tham gia hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và đề án bình chọn sản phẩm nông thôn tiêu biểu với tổng kinh phí thực hiện là 2,285 tỷ đồng trong đó kinh phí đối ứng của đơn vị thụ hưởng là 1,1 tỷ đồng.
Mức hỗ trợ theo Thông tư liên tịch số 26/2014/TTLT-BTC-BCT ngày 18/02/2014 của Bộ Tài chính và Bộ Công Thương hướng dẫn trình tự lập, quản lý, sử dụng kinh phí khuyến công quốc gia và kinh phí khuyến công địa phương; Quyết định 07/2015/QĐ-UBND ngày 12/02/2015 của UBND tỉnh Đắk Lắk Ban hành quy định về tổ chức thực hiện và quản lý kinh phí khuyến công trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk;
Nghiệm thu Đề án khuyến công hỗ máy móc thiết bị tại nhà máy cán tôn Long Vân tại Huyện Krông Bông

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp sẽ là đầu mối thực hiện các hỗ trợ hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; Các phòng kinh tế/Kinh tế Hạ tầng Tp. Buôn Ma Thuột, Thị xã và các huyện sẽ là đơn vị phối hợp, giám sát các đề án khuyến công.

Quyết định vui lòng tải tại đây

Tác giả: PHT-TTKC