Bế giảng Lớp tập huấn Kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công cho hội viên nông dân huyện Ea Kar.

Ngày 07/6/2019, tại huyện Ea Kar đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp tập huấn Kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công.
toan canh 2

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Tham dự Lễ Bế giảng có Ông Vũ Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk; Ông Nguyễn Văn Tư – Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk; Bà Vũ Thị Xuân – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội hội nông dân tỉnh Đắk Lắk; Chủ tich Hội nông dân huyện Ea Kar cùng toàn thể cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Ea Kar.

chu anh 1

Ông Vũ Ngọc Anh –Phó Giám đốc TTKC phát biểu bế Giảng

trao giay khen

Lãnh đạo trao giấy chứng nhận cho hội viên

Trải qua 03 ngày phổ biến Kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công. Hội viên nông dân được Hội nông dân tỉnh cấp giấy chứng nhận đã qua lớp đào tạo về kiến thức sơ chế và bảo quản nông sản, phần nào đã giúp cho hội viên nông dân nắm bắt kỹ thuật sơ chế, bảo quản nông sản và chính sách Khuyến công nhằm góp phần giảm thiểu tối đa sự thất thoát nông sản sau thu hoạch, tăng chất lượng sản phẩm mở rộng quy mô sản xuất, mang lại lợi nhuận và tăng thu nhập cho hộ gia đình và xã hội.

Tác giả: H'Yer MLo