Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên, Kon Tum 2017

Thứ hai - 09/10/2017 00:03 599 0
Từ ngày 06-12/10/2017, Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Kon Tum tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên năm 2017
Từ ngày 06-12/10/10/2017 tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum diễn ra Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên năm 2017 do Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Kon Tum. Dự khai mạc có Đồng chí Kring Ba - Uỷ viên Ban Thường Vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại diện Bộ Công Thương và lãnh đạo các sở, ban ngành của các tỉnh, các huyện, thành phố trong cả nước.
Lễ cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên thuộc Chương trình Khuyến công Quốc gia được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4869/QĐ-BCT ngày 12/12/2016 nhằm mục đích giới thiệu thành tựu phát triển Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp, kinh tế, văn hoá của các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung và khu vực Tây Nguyên nói riêng.
Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế với các mặt hàng, dịch vụ đa dạng.
Với quy mô hơn 300 gian hàng từ các tổ chức, doanh nghiệp của tỉnh Kon Tum và các khu vực lân cận như: Bình Định, Khánh Hoà, Đồng Tháp, Huế...; Hội chợ còn vinh dự tiếp đón các đoàn doanh nghiệp, tổ chức đến từ đất nước bạn như: Sở Công Thương Tỉnh Attapeu - Lào, Tỉnh Ratanakari - Campuchia và các doanh nghiệp đến từ đất nước Thái Lan. 
Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gian hàng chung với các thương hiệu, sản phẩm cà phê của rất nhiều doanh nghiệp tỉnh nhà như Trung Nguyên, Phượng, Simexco, Anh Coffee, Trường Giang... cũng như giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: cà phê, các sản phẩm nông sản như: bơ boot, hồ tiêu, macca, bột sắn...thu hút rất đông sự quan tâm, chú ý của các tổ chức, cá nhân tới tham dự Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên.
Gian hàng chung của tỉnh Đắk Lắk

 

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh - TT XTTM

 Tags: hội chợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây