Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế (Việt – Trung) Hà Giang gắn với mỗi xã, phường một sản phẩm năm 2019.

Chủ nhật - 15/09/2019 21:04 342 0

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa UBND tỉnh Hà Giang với Chính quyền Nhân dân Châu Vân Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Hà Giang giai đoạn 2016 - 2020. Tỉnh Hà Giang tổ chức Hội chợ Thương mại tỉnh (Việt – Trung) Hà Giang gắn với mỗi xã, phường một sản phẩm năm 2019.

Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế (Việt – Trung) Hà Giang gắn với mỗi xã, phường một sản phẩm năm 2019.

Hội chợ là sự kiện xúc tiến thương mại lớn của tỉnh Hà Giang và được sự hỗ trợ của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương. Hội trợ được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài (Trung Quốc). Đây là cơ hội thiết thực cho đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức xúc tiến thương mại và các đơn vị tham gia giới thiệu, giao lưu, hợp tác và trao đổi các sản phẩm hàng hóa nhằm mở rộng thị trường, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Thông tin về Hội chợ như sau:

  • Thời gian: Dự kiến cuối tháng 11/2019.

  • Địa điểm: Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

  • Ngành hàng tham gia: Tổng hợp.

Sở Công Thương Hà Giang trân trọng mời Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và thương mại, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố xây dựng kế hoạch, đồng thời Thông báo và vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia gian hàng tại Hội chợ.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Sở Công Thương Hà Giang (Thông qua Trung tâm Khuyến công -Xúc tiến Công Thương; Địa chỉ: số 68 đường lê Quý Đôn, tổ 6, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang; Điện thoại: 0219 3875 275  - Đ/c Vũ Quang: 0886.006.555.
Hoặc: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk
Số 49, Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk     
Điện thoại: 02623 955 528.
Trân trọng kính mời!                                                                                                                 
 

Tác giả bài viết: Mai Thanh - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây