Tập huấn “Kỹ năng khai thác thông tin, tìm kiếm thị trường và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

Sáng ngày 18/4/2017, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng khai thác thông tin, tìm kiếm thị trường và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” nhằm đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
img 9424 1
Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc
Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn, về phía lãnh đạo Sở Công Thương có Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương; lớp tập huấn có 98 học viên đến từ hơn 45 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã về dự.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Với sự trình bày của giảng viên Phan Minh Cường – Chuyên gia tư vấn và đào tạo Trường đào tạo quản lý doanh nghiệp, lớp tập huấn đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Các học viên đến từ các đơn vị đưa ra những câu hỏi thảo luận cho giảng viên và các học viên khác cùng tham gia trao đổi kinh nghiệm thực tế.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
Giảng viên Phan Minh Cường – Chuyên gia tư vấn và đào tạo Trường đào tạo quản lý doanh nghiệp
Học viên tham gia đặt những câu hỏi thảo luận với giảng viên
Giảng viên giải đáp các câu hỏi của học viên
Lớp tập huấn cũng đã kết thúc vào lúc 17 giờ 50 phút cùng ngày.

Tác giả: Văn Thịnh - TT XTTM