Mời tham gia Hội chợ Nông sản sạch và an toàn năm 2017 tại Cần Thơ

Trong khuôn khổ hoạt động Năm APEC 2017, tuần lễ An ninh lương thực và Đối thoại chính sách cấp cao về an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu được tổ chức tại thành phố Cần Thơ. UBND thành phố Cần Thơ tổ chức Hội chợ Nông sản sạch và an toàn năm 2017.
         Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 19/8 – 23/8/2017, dự kiến có quy mô trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, nông sản organic; giới thiệu sản phẩm công nghệ liên quan đến nông sản sạch, an toàn,…Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tham gia giao lưu hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương và tiềm kiếm cơ hội đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ theo địa chỉ:
 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ
 Số 108A, đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
 Điện thoại: +842923821977
 Email: hoicho.ct@gmail.com
       Hoặc
Trung Tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk.
Địa chỉ: 09 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623.950.993 (Thuý An: 0906.015.106) Fax: 02623.807.888