Mời tham gia Chương trình Truyền thông, Quảng bá “Thương hiệu Việt Nam Vàng” – “Hàng Việt Chất lượng Vàng” và Vinh danh “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Thời đại Hồ Chí Minh”

Nối tiếp thành công của chương trình Truyền thông, Quảng bá “Thương hiệu Việt Nam Vàng” – “Hàng Việt Chất lượng Vàng” và Vinh danh “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” năm 2014, 2015, 2016 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Chỉ đạo – Bảo trợ.
Chương trình sẽ diễn ra trung tuần tháng 5/2018 tại Hà Nội và được Truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Trung ương.
Chương trình được tổ chức nhằm Giới thiệu – Quảng bá các Thương hiệu, Nhãn hiệu, Sản phẩm, Hàng hóa, Dịch vụ có uy tín, chất lượng cao tới đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, đồng thời đây là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành, tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả, góp phần xây dựng kinh tế đất nước và tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội – Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ theo địa chỉ:
    Trung Tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk để được hỗ trợ
Địa chỉ: 09 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk