Đắk Lắk: CÔNG ĐIỆN KHẨN về việc tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk ra công điện khẩn số 02/CĐ-UBND ngày 30/01/2021 về việc tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
 Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố quán triệt tinh thần chủ động “chống dịch như chống giặc”, không lơ là, mất cảnh giác trong công tác phòng chống dịch COVID-19; không nghỉ phép hoặc đi ra ngoại tỉnh trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021, để tập trung cho công tác phòng chống dịch COVID-19 và sẵn sàng ứng phó với tình huống khẩn cấp có thể phát sinh (trường hợp đặc biệt phải báo cáo và được sự đồng ý của Chủ tịch UBND tỉnh). Nâng mức độ cảnh giác cao nhất, đề cao vai trò, trách nhiệm của Người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương; khẩn trương rà soát, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cơ quan, đơn vị, địa phương theo đúng chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Tác giả: Thanh Nhàn-TTKC