Sở Công Thương Đắk Lắk ban hành Công văn  gửi các Doanh nghiệp công nghiệp, thương mại trên địa bàn tỉnh về việc Báo cáo nhanh tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trước tác động của dịch Covid-19.

Ngày 10/3/2020, Sở Công Thương Đắk Lắk ban hành Công văn số 249/SCT-KHTCTH gửi các Doanh nghiệp công nghiệp, thương mại trên địa bàn tỉnh về việc Báo cáo nhanh tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trước tác động của dịch Covid-19.
Thực hiện Công văn số 1517/BCT-VP ngày 05/3/2020 của Bộ Công Thương. Để phục vụ báo cáo, tham mưu Bộ Công Thương, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thuộc ngành Công Thương trước tác động của dịch Covid-19, Sở Công Thương Đắk Lắk đề nghị Doanh nghiệp công nghiệp, thương mại trên địa bàn tỉnh báo cáo nhanh tình hình hoạt động của doanh nghiệp theo một số nội dung sau:
- Báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hiện nay của doanh nghiệp. Trong đó, xác định nguồn nguyên liệu, hàng hóa chủ yếu trong hay nhập khẩu, nhập khẩu chủ yếu từ nước nào.
- Dịch Covid-19 đã tác động đến doanh nghiệp như thế nào. Doanh nghiệp đang gặp các khó khăn, vướng mắc gì, giải pháp đang thực hiện
-  Doanh nghiệp có đề xuất, kiến nghị nhằm chủ động ứng phó kịp thời.
Báo cáo nhanh vui long gửi về địa chỉ email: phongkhsctdl@gmail.com hoặc zalo: 0944474886, chậm nhất đến ngày 12/3/2020. Mọi thắc mắc xin liên lạc phòng Kế hoạch Tài chính Tổng hợp, Sở Công Thương, điện thoại: 02623.969.777
Với nội dung trên,  Sở Công Thương gửi đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đề nghị báo cáo để Sở kịp thời tham mưu cấp trên cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, chủ động có giải pháp ứng phó./.

Tác giả: Mai Thanh - TTKC