Đắk Lắk: Triển khai các văn bản quy định về bảo vệ bí mật nhà nước

Ngày 7/10/2020, UBND tỉnh có Công văn 9064/UBND-NC về việc triển khai các văn bản quy định về bảo vệ bí mật nhà nước.
Triển khai thực hiện luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Nghị định số 26/2020/NĐ-CP, ngày 28/02/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Thông tư số 24/2020/TT-BCA, ngày 10/3/2020cuar Bộ trưởng Bộ Công an ban hành biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước. UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc quán triệt, triển khai các văn bản đến cán bộ, công chức, viên chức, đơn vị, địa phương thực hiện.
Xem chi tiết nội dung Công văn 9064/UBND-NC tại đây./.

Tác giả: Lê Bích-TTKC