Đắk Lắk: Quy định về phân cấp quản lý và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử

Để cụ thể hóa các quy định mới của Trung ương trong công tác cán bộ và phù hợp với tình hình thực tiễn của việc xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn hiện nay, ngày 28/4/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quy định số 22-QĐ/TU về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.

Quy định này có hiệu lực kể từ ngày ký; thay thế Quyết định số 453-QĐ/TU, ngày 09/02/2007 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân cấp quản lý cán bộ, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; bãi bỏ các quy định trước đây trái với Quy định này.
Ban tổ chức Tỉnh ủy hướng dẫn một số nội dung Quy định về phân cấp quản lý cán bộ, bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử; phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Quy định này; kịp thời đề xuất biểu dương, khen thưởng đối với những nơi thực hiện tốt hoặc đề xuất chấn chỉnh, xử lý đối với những nơi vi phạm; định kỳ tổng hợp, báo cáo Ban thường vụ Tỉnh ủy.
Xem nội dung chi tiết tại đây./.

Tác giả: Lê Bích-TTKC