Tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Ngày 27/8 UBND tỉnh ban hành Công văn số 7223/UBND- TH gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Ban An toàn giao thông tỉnh về thực hiện Công văn số 7988/VPCP-TH ngày 23/8/2018 của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.
 Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố phân công công chức, viên chức, người lao động trực bảo vệ cơ quan, giải quyết các công việc phát sinh, phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân và tổ chức. Chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân treo cờ tổ quốc nhân dịp kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018.
Chế độ báo cáo trong dịp nghỉ Lễ tập trung các vấn đề: Tình hình biên giới, tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác phòng chống cháy nổ và các vấn đề nổi cộm, đột xuất khác.
Các đơn vị Công an tỉnh; Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Ban An toàn giao thông tỉnh báo cáo nhanh tình hình từng ngày trong dịp nghỉ Lễ (từ ngày 01 đến ngày 03/9/2018).
Phương thức báo cáo hỏa tốc, hẹn giờ; đồng thời gửi file điện tử qua điện chỉ email: ubnd@daklak.gov.vn
Nội dung chi tiết tại đây.

Tác giả: Mai thanh - TTKC