Chiều ngày 29/10/2020. Tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk, số 21A, đường Trường Chinh, Thành phố Buôn Ma Thuột. Đã diễn ra Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh và Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp tỉnh Đắk Lắk.
Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; đại diện Sở Công Thương Đắk Lắk; đại diện Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp tỉnh Đắk Lắk; đại diện Trường Cao đẳng Công  nghệ Tây Nguyên các phòng ban của Hội Nông dân tỉnh.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã  nghe Báo cáo của Hội Nông dân tỉnh trình bày tại hội nghị về chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk và Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk.
Đồng chí Nguyễn Văn Tư - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh
Thông qua Hội nghị này nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh và Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp – Sở Công Thương giai đoạn 2015-2020 và đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp giai đoạn 2021-2025.
Kết thúc Hội nghị Để thực hiện tốt nhiệm vụ cho những năm tiếp theo, Hội Nông dân và Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất đề ra phương hướng nhiệm vụ giai đoan tiếp theo 2021-2025. Qua đó, hai đơn vị tiếp tục phối hợp và tuyên truyền sâu rộng trong hội viên nông dân; đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; khuyến khích và có hình thức hỗ trợ phù hợp cho hội viên nông dân; triển khai tốt việc ứng dụng khoa học - công nghệ vào nông nghiệp cho cán bộ cơ sở Hội, chi, tổ Hội, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tác giả: H Yer - TTKC